Chuyện Cà Phê

The Safety Coffee - Tìm lại giá trị nguyên bản của cafe Việt!

Câu chuyện The Safety Coffee được bắt nguồn từ ý tưởng của chàng trai trẻ đầy lòng nhiệt huyết Huỳnh Văn An. Năm 2016, khi ấy anh Huỳnh An vừa tròn 22 tuổi đã nung nấu ý định thành lập một thương hiệu cafe sạch nguyên chất nhằm tìm lại sự nguyên bản của hạt cafe và nâng tầm giá trị của cafe Việt.

Nhưng mãi đến năm 2020, ý tưởng này của anh mới được thực hiện, The Safety Coffee được ra đời bằng tất cả sự tâm huyết – lòng kiên trì cùng kiến thức sâu rộng anh đã tích luỹ được trong suốt quá trình nghiên cứu – học tập không ngừng nghỉ. 

Sứ mệnh của The Safety Coffee là đưa cafe về đúng với giá trị nguyên bản và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức, không chỉ là con người Việt Nam mà tất cả những du khách có dịp ghé thăm đất nước của chúng ta. 

cafe sạch tại đà nẵng
Cafe nguyên chất The Safety Coffee là thức quà gắn kết - sẻ chia thấm đẫm tình người

Hiện tại chúng tôi cung cấp 4 loại cafe, bao gồm:

  • Cafe Robussta
  • Cafe Arabica
  • Cafe Robusta Honey
  • Cafe mix Arabica – Robusta

cho các siêu thị, nhà hàng, quán cafe, công ty, văn phòng làm việc… và được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao về hương vị – chất lượng – độ an toàn. 

The Safety Coffee không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cafe sạch nguyên chất nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng – ủng hộ của Quý vị chính là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. 

Xin chân thành cảm ơn!

0905 955 100